รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาเครื่องให้ความอบอุ่นทารกแรกเกิดชนิดแผ่รังสีแบบมีเครื่องช่วยชีวิตทารกแรกเกิด


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 31 ก.ค. 2557
อัพโหลด วันที่ 31 ก.ค. 2557 ถึง วันที่ 27 ส.ค. 2557

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันนอนหลับโลก เรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 17 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนภสร วิศิษฏ์ศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” เนื่องด้วยในวันที่ 12 มีนาคม2564 เป็น “วันนอนหลับโลก” เพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงสุขอนามัยการนอนที่ดี เพราะการนอนหลับที่เหมาะสมเพียงพอกับความต้องการของร่างกายจะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำการให้บริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ "ยุทธการตามล่าหาความสุข"|ตามล่าหาความสุขชัยนาท|ยุทธการตามล่าหาความสุข|รพ.ชัยนาทนเรนทร ยุทธการหาความสุข

วันที่ 23 ธันวาคม 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ เรื่อง "ยุทธการตามล่าหาความสุข" เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและเพิ่มความสุขในการทำงานของบุคลากรภายในโรงพยาบาล นำไปสู่องค์กรแห่งความสุข บรรยายโดย  นพ.นิวัฒน์ ลีวงศ์วัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันการพูดเพื่อความสำเร็จ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุมจำนวน 200 คน

อัพโหลดวันที่ 23 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 1 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 2/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ พร้อมกันนี้ยังได้ชี้แจงทำความเข้าใจ และติดตามงานตามที่ได้มอบนโยบายไว้ ตลอดจนร่วมรับฟังแนวทางการดำเนินงานจากกลุ่มงานต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้รับมอบริบบิ้นสีขาวติดเสื้อจากกลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในการร่วมรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี ตามที่ได้มีมติคณะรัฐมนตรีให้เดือนพฤศจิกายนของทุกปีเป็น "เดือนรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี" ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 2 ธ.ค. 2563