รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจโดยปรับความดันบวกพร้อมเครื่องผสมออกซิเจนและอากาศ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 5 ส.ค. 2557
อัพโหลด วันที่ 5 ส.ค. 2557 ถึง วันที่ 23 ส.ค. 2557

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณชวน คุณอัญชัน ตั้งมติธรรม บริจาคทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 4 จำนวน 5 ทุน เป็นเงินจำนวน 150,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย นายสมพงษ์ เหล่าสุวรรณ รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และนางสุรีพร เจนเขตต์การณ์ เจ้าพนักงานการเงินและบัญชีอาวุโส เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ณ บ้านชวนชื่น มารีน่า จังหวัดนนทบุรี

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม” พร้อมนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงพยาบาล ให้เอื้อต่อการมีสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มารับบริการ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรในองค์กรมีทัศนคติและพฤติกรรมปฏิบัติที่สะท้อนถึงการมีคุณธรรม จริยธรรม และเสียสละ เสริมสร้างให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สอดคล้องกับการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และแผนสัปดาห์รณรงค์กิจกรรมจิตอาสา ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บจ.โรงสีนครหลวงชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 1,200 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และนางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564