รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจโดยปรับความดันบวกพร้อมเครื่องผสมออกซิเจนและอากาศ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 5 ส.ค. 2557
อัพโหลด วันที่ 5 ส.ค. 2557 ถึง วันที่ 23 ส.ค. 2557

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

เจ้าอธิการนิรุตติ์ ชาคโร เจ้าอาวาสวัดเขาท่าพระบริจาคเครื่องดูดเสมหะชนิดเคลื่อนที่พร้อมสายดูดเสมหะ จำนวน 1 ชุด และเครื่องปั๊มลมสำหรับใช้กับที่นอนป้องกันแผลกดทับ จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยของโรงพยาบาลโดยมี นางจำลอง เมฆศรีสวรรค์ ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริการและหัวหน้ากลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยหนัก พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่16 มีนาคม 2564ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวสายทอง สวนเศรษฐ บริจาคภาชนะกระดาษชานอ้อย ขนาด 500 มล. ชนิดใช้ครั้งเดียว จำนวน 1,000 ชิ้น เพื่อสำหรับให้บริการอาหารผู้ป่วย เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “วัณโรค รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย” เนื่องในวันวัณโรคสากล ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 24 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงชมพูนุท ขวัญโพธิ์ นายแพทย์ชำนาญการ อายุรแพทย์ ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “วัณโรค รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย” เนื่องด้วยวันที่ 24 มีนาคมเป็น “วันวัณโรคสากล” เพื่อให้ประชาชนได้พึงตระหนักว่าปัญหาวัณโรคยังคงเป็นโรคติดเชื้อที่มีการระบาดอยู่ทั่วโลก และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ และเพื่อให้เราทุกคนร่วมกันต่อต้านวัณโรคอย่างจริงจัง โดยการให้ความสำคัญกับการตรวจหาวัณโรคให้เร็วที่สุดเพื่อนำไปสู่การรักษาที่ทันท่วงที รวมทั้งให้ความสำคัญกับการป้องกันตนเองและการอยู่ร่วมกับผู้ป่วยวัณโรค เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่กระจายของโรคและลดการป่วยเป็นวัณโรคของคนอื่นๆ ต่อไป ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564