รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาซื้อ ยา 2 รายการ (Vidaglibtin 50 mg)


โพสโดย นายวรัตถ์ อยู่สี | เมื่อ 13 ก.พ. 2558
อัพโหลด วันที่ 13 ก.พ. 2558 ถึง วันที่ 3 มี.ค. 2558

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ และร่วมประชุม เพื่อเป็นการประสานความร่วมมือและร่วมกันแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะถึงแนวทางในการดำเนินงานของโรงพยาบาลภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อันจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลในการให้บริการกับประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท แลคตาซอย จำกัด บริจาคนมถั่วเหลืองซังซัง 300 มล. จำนวน 100 ลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมการให้บริการยาฝังคุมกำเนิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพและนักวิชาการสาธารณสุข

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมการให้บริการยาฝังคุมกำเนิด สำหรับพยาบาลวิชาชีพและนักวิชาการสาธารณสุข ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสาธารณสุขภายใต้กำกับของกระทรวงสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เขตสุขภาพที่ 3 มีความรู้ความเข้าใจสามารถจัดบริการงานวางแผนครอบครัว ส่งเสริมการเข้าถึงบริการสำหรับวัยรุ่น ให้ได้รับบริการอย่างมีคุณภาพ ทั้งการให้คำแนะนำ ป้องกัน การคุมกำเนิดปลอดภัย และบริการป้องกันการตั้งครรภ์ซ้ำด้วยการฝังยาคุมกำเนิด โดยเป็นการอบรมทั้งเชิงวิชาการและภาคปฏิบัติ จำนวน 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 28-30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567