รูปรพชัยนาท

เรื่อง ประกาศผลการสรรหาเลือกสรรเป็นพนักงานราชการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 13 พ.ย. 2560
อัพโหลด วันที่ 13 พ.ย. 2560 ถึง วันที่ 8 ธ.ค. 2560

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินงานฉีดวัคซีน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 8 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรม ประธานคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพสาขากุมารเวชกรรม ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับทีม PCT กุมารเวชกรรม โครงการต่างๆ แผนปฏิบัติการตาม Action Plan ปี 2564 และร่วมกันแก้ไขปัญหาและอุปสรรคเพื่อให้การดำเนินงานของ PCT กุมารเวชกรรมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในการรับการเยี่ยมสำรวจ HA ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

แข่งขันฟุตซอลลีกโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้จัดการแข่งขันฟุตซอลลีกภายในโรงพยาบาล โดยแบ่งเป็น 4 ทีม ทีมที่ 1 ที่มแพทย์ทันตแพทย์เจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด ทีมที่ 2 ทีมเภสัชกรรมพยาธิคลินิกเวชกรรมฟื้นฟูและซักฟอก ที่มที่ 3 ที่มเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินและศูนย์เปล ที่มที่ 4 ที่เจ้าที่สนับสนุนงานโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มี.ค. 2560