รูปรพชัยนาท

เรื่อง ประกาศผลการสรรหาเลือกสรรเป็นพนักงานราชการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 13 พ.ย. 2560
อัพโหลด วันที่ 13 พ.ย. 2560 ถึง วันที่ 8 ธ.ค. 2560

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวปรัชยา เมี่ยงทิพย์ บริจาคผลไม้แก้วมังกร จำนวน 60 กิโลกรัม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณกำธร อักษรศรี พร้อมญาติและเพื่อน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Heated Humidifier High Flow) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลทารกแรกเกิดและระบบส่งต่อ (Newborn Care and Referral System) ประจำปี 2567

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โดย SP ทารกแรกเกิด จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลทารกแรกเกิดและระบบส่งต่อ (Newborn Care and Referral System) ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานเปิดการประชุม และ พญ.ณัฐกาญจน์ สุขคณาภิบาล กุมารแพทย์ทารกแรกเกิด เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้การดูแลทารกแรกเกิดที่มีภาวะเสี่ยงและผิดปกติได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งผู้ที่เข้ารับการอบรมประกอบด้วย แพทย์เพิ่มพูนทักษะ/ Extern พยาบาลงานห้องคลอด/ หลังคลอด-นรีเวช/ ทารกวิกฤตและทารกป่วย พยาบาลงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน/ หอผู้ป่วยพิเศษหลวงปู่ศุข1-2/พยาบาลดมยา/ พยาบาลผู้ป่วยนอก พยาบาล Refer และ แพทย์พยาบาลจากโรงพยาบาลชุมชนในจังหวัดชัยนาท ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567