รูปรพชัยนาท

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับย้าย/รับโอนข้าราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงานการและบัญชีปฏิบัติงาน/ชำนาญงาน, เจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงาน/ชำนาญงาน ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2561


โพสโดย น.ส.บุญศรี ทั่งทอง | เมื่อ 19 ธ.ค. 2560
อัพโหลด วันที่ 19 ธ.ค. 2560 ถึง วันที่ 31 ม.ค. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณอำนวย และคุณสุวพันธ์ ฉาบทอง บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 45,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายกริชวรัชญ์ คำภักดี บริจาคผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ไซส์ M จำนวน 238 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสำหรับให้บริการผู้ป่วยที่รับการรักษาภายในโรงพยาบาล โดยมี พว.มาลี แสงดอกไม้ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

"เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง โดย โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร"

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” ในวันลอยกระทง โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในกิจกรรมมีการจุดเทียนแสดงความอาลัย พร้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 90 วินาที จากนั้น จุดเทียนแปรอักษรเป็นคำว่า “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” เพื่อแสดงความรักและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณสนามฟุตบอลโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา เขื่อนเจ้าพระยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท​

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559