รูปรพชัยนาท

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกสรรเป็นพนักงานราชการกลุ่มงานวิชาชีพเฉพาะ


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 21 ก.พ. 2561
อัพโหลด วันที่ 21 ก.พ. 2561 ถึง วันที่ 24 ก.พ. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม” พร้อมนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงพยาบาล ให้เอื้อต่อการมีสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มารับบริการ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรในองค์กรมีทัศนคติและพฤติกรรมปฏิบัติที่สะท้อนถึงการมีคุณธรรม จริยธรรม และเสียสละ เสริมสร้างให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สอดคล้องกับการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และแผนสัปดาห์รณรงค์กิจกรรมจิตอาสา ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 26 เมษายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และ พลตำรวจตรี วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ตามโครงการ “บำรุงขวัญ ปันน้ำใจ ตำรวจชัยนาท” และตัวแทนนักศึกษา ปปร.รุ่นที่ 24 บริจาคชุด PPE 180 ชุด, หน้ากากอนามัย N95 800 ชิ้น, น้ำดื่ม 1,000 ขวด และพัดลม 10 ตัว เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19 พร้อมกันนี้ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท นำโดย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะ ยังได้ร่วมบริจาค โปเต้มันฝรั่งกรอบ 6 ลัง, ขนมกรอบปูไทย 6 ลัง, ฮานามิ 6 ลัง และนมถั่วเหลืองแล็คตาซอย 6 ลัง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท บริจาคผ้าเช็ดมือ จำนวน 600 ผืน, ขนมขบเคี้ยว จำนวน 1,584 ซอง และนมถั่วเหลือง จำนวน 216 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564