รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกสรรเป็นเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งวิศวกรไฟฟ้า


โพสโดย น.ส.ศรีสุนันท์ หาคม | เมื่อ 3 ก.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 3 ก.ย. 2561 ถึง วันที่ 12 ก.ย. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และร่วมทำความสะอาดแม่น้ำคูคลอง พัฒนาฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของประชาชนตามแหล่งน้ำสาธารณะบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อสืบสาน รักษา และต่อยอดตามแนวพระราชดำริ และเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ (หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัด) จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิธีปฏิบัติเพื่อป้องกัน CAUTI & VAP และการติดตามประเมินผล

วันที่ 12 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) ให้พว.พิมพรรณ เหลาทองพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ (ICN)จัดประชุมวิธีปฏิบัติเพื่อป้องกันCAUTI&VAPและการติดตามประเมินผล เพื่อให้เกิดแนวทางในการปฏิบัติงานที่ได้มาตรฐานในการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น2อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการดูแลสุขภาพจิตในช่วงโควิด-19 และแนะนำการให้บริการของกลุ่มงานจิตเวช ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางจุฑามาส โพธิ์หลำ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ กลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการดูแลสุขภาพจิตในช่วงโควิด-19 พร้อมแนะนำ 10 เทคนิควิธีการฝึกสติในชีวิตประจำวัน และประชาสัมพันธ์ขั้นตอนในการเข้ารับบริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564