รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ ชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์สารฮีโมโกลบินเอวันซี จำนวน 8000 test สัญญาเลขที่ 25/2562 ลงวันที่ 26 ตุลาคม 2561


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 29 ต.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 29 ต.ค. 2561 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายกหนึ่ง จิตรจุน, ส.จ.กอล์ฟ จิตรจุน และเสี่ยอ้น อธิศิลป์ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมมอบใบประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีชัยนาทนเรนทร” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมมอบใบประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีชัยนาทนเรนทร” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ในการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลฯ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการปฏิบัติงานและการดำเนินชีวิต โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้กับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการคัดเลือก ซึ่งได้แก่ นางศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ, นางสาวนวยนาถ แก้วชัย เจ้าพนักงานเวชสถิติชำนาญงาน, นางนพวรรณ โตใจ พนักงานช่วยเหลือคนไข้ และ นายสมชาย แตงฉ่ำ พนักงานเปล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564