รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 1 ปีงบประมาณ 2562


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 พ.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 15 พ.ย. 2561 ถึง วันที่ 15 ธ.ค. 2561

ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 พญ.วิพรรณ สังคหะพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุภาพที่ 3 พร้อมด้วย นพ.สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมของสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งได้ย้ายจุดให้บริการไปที่ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และ นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะผู้ตรวจราชการฯ เยี่ยมชมพื้นที่ในการให้บริการฉีดวัคซีน พร้อมนำเสนอแนวทางขั้นตอนในการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อลังการคอนกรีต โดย คุณณัฐปวินท์-คุณพิมณัฏฐา เฉลิมชัยภูเบศ พร้อมครอบครัว และทีมงาน บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด (BP+SpO2) เป็นจำนวนเงิน 45,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเด็กในโรงพยาบาลตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 8 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรม จัดประชุมคณะกรรมการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเด็กในโรงพยาบาลตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อให้การดำเนินงานของศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง โดยมี นายสุฬิญัณห์ ตรีพิมพ์มงคล รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท และนางสาวมนทญา มีจันทร์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองชัยนาท พร้อมด้วยคณะครู และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกลุ่มการพยาบาล ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564