รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 2 ปีงบประมาณ 2562


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 14 ธ.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 14 ธ.ค. 2561 ถึง วันที่ 15 ม.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” สร้างสุขด้วยสติและเสียงเพลง

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) และโครงการ Care D Plus เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรทางการแพทย์ผู้ให้บริการ กับผู้ป่วยและญาติ ตลอดจนเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดี สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ในระหว่างที่ประชาชนรอเข้ารับบริการในแผนกต่างๆ โดยการสร้างและแบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลง ณ บริเวณลานต้นปาล์มและน้ำตก ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายกหนึ่ง จิตรจุน, ส.จ.กอล์ฟ จิตรจุน และเสี่ยอ้น อธิศิลป์ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 8 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรม ประธานคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพสาขากุมารเวชกรรม ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพกุมารเวชกรรม ครั้งที่ 2/2564 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับทีม PCT กุมารเวชกรรม โครงการต่างๆ แผนปฏิบัติการตาม Action Plan ปี 2564 และร่วมกันแก้ไขปัญหาและอุปสรรคเพื่อให้การดำเนินงานของ PCT กุมารเวชกรรมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในการรับการเยี่ยมสำรวจ HA ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564