รูปรพชัยนาท

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับย้าย/รับโอนข้าราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงานการและบัญชีปฏิบัติงาน/ชำนาญงาน ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 25 มกราคม 2562


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 2 ม.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 2 ม.ค. 2562 ถึง วันที่ 25 ม.ค. 2562

คณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีปล่อยพันธ์สัตว์น้ำ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลวันคล้ายวันพระราชสมภพในหลวง ร.9

วันที่ 5 ธันวาคม 2559 เวลา 06.40 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีปล่อยพันธ์สัตว์น้ำ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ เขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุเชษฐ์ และ คุณอาภรณ์ ลิ้มพงษ์กุล บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 330 มล. จำนวน 100 โหล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการดำเนินงานของบุคลาการทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.พิมพรรณ เหลาทอง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมและทดลองระบบ การสแกนเวชระเบียนผู้ป่วยในอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน Paper Less ระยะที่ 2

วันที่ 5 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ งานเวชระเบียนและศูนย์คอมพิวเตอร์ กลุ่มงานสารสนเทศทางการแพทย์ จัดประชุมอบรมและทดลองระบบการสแกนเวชระเบียนผู้ป่วยในอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน Paper Less ระยะที่ 2 สำหรับผู้ป่วยในที่หอผู้ป่วยหลังจำหน่าย โดยมี หัวหน้าหอผู้ป่วยและตัวแทนหอผู้ป่วยจากกลุ่มงานการพยาบาล เจ้าหน้าที่จากงานเวชระเบียนและศูนย์คอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564