รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำยาตรวจเคมีคลินิก จำนวน 10 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 7 ม.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 7 ม.ค. 2562 ถึง วันที่ 8 ก.พ. 2562

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรม"มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน"

วันที่ 30 ธันวาคม 2559 พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรม "มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน" ภายใต้โครงการ "กระทรวงสาณารณสุขห่วงใย ให้คนไทยสุขภาพดีรับปีใหม่ 2560" ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2560 กิจกรรมประกบอด้วย การตรวจคัดกรองสุขภาพปรัชาชนเพื่อป้องกันโรคไม่ติดต่อ การให้ความรู้ด้านสุขภาพ การส่งเสริมสุขภาพ จัดมุมสมุนไพรแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์สู่โรคแบบไทยๆ ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 30 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้าน The Sun บริจาคข้าวผัดพริกเผาน่องไก่ จำนวน 100 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.สมศรี ปลิวมา พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ และร่วมประชุม เพื่อเป็นการประสานความร่วมมือและร่วมกันแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะถึงแนวทางในการดำเนินงานของโรงพยาบาลภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อันจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลในการให้บริการกับประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564