รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Total protein จำนวน 2,250 test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 7 ม.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 7 ม.ค. 2562 ถึง วันที่ 8 ก.พ. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการข้อมูลของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการให้บริการประชาชน ร่วมกันซักซ้อมแผน BCP ให้สามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย มีความพร้อมในการรับมือและไม่เกิดปัญหาต่อการปฏิบัติงาน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น การสูญเสียข้อมูล หรือการหยุดชะงักของการดำเนินงาน และเพื่อให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการประชาชนและดำเนินการรักษาผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านราชาลิง บริจาค เครื่องดื่ม จำนวน 100 แก้ว และขนม 80 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท กระจายบุญ จำกัด ตัวแทนในนามผู้วายชนม์ บริจาคชุดเวชภัณฑ์ จำนวน 18,000 ชุด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยที่มารับบริการในโรงพยาบาล โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ต.ค. 2563