รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Total protein จำนวน 2,250 test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 7 ม.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 7 ม.ค. 2562 ถึง วันที่ 8 ก.พ. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุขัน ปั้นงาม ประธาน กต.ตร.สภ.วัดสิงห์ และผู้บริหารทรัพย์มณีรีสอร์ท บริจาค ชุด PPE จำนวน 50 ชุด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา 6 ชั้น และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ ICU ห้องผ่าตัด แผนกวิสัญญีพยาบาล และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข และอาคารปลื้มจิต พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานหุ่นยนต์ปิ่นโต (Pinto) เพื่อใช้ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับพระราชทานหุ่นยนต์ปิ่นโต (Pinto) จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ระหว่างผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ โดยส่งมอบผ่านกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จึงได้จัดพิธีรับมอบหุ่นยนต์ปิ่นโต (Pinto) พระราชทาน โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีรับมอบ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ธ.ค. 2563