รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 3 ปีงบประมาณ 2562


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ม.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 15 ม.ค. 2562 ถึง วันที่ 15 ก.พ. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายทำนาย ฮวบสวรรค์ บริจาคเงินสมทบบัญชีเงินบริจาคของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์อวัยวะเทียมและพัฒนาโรงพยาบาล เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

จังหวัดชัยนาท ฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขด่านหน้า ทดสอบระบบให้บริการและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 5 เมษายน 2564 นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นสักขีพยานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกของจังหวัดชัยนาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า รวมถึงเจ้าหน้าที่สัมผัสผู้ป่วย จำนวน 73 ราย โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของจังหวัดชัยนาท และจะดำเนินการฉีดให้กับ อสม. จำนวน 150 ราย ในวันที่ 7-9 เมษายน 2564 สำหรับการฉีดวัคซีนในวันนี้ นอกจากจะเป็นทดสอบระบบให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้ จังหวัดชัยนาทได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก เป็นของ SINOVAC จำนวน 1,800 โดส จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. ในการบริหารวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยยึดหลักความจำเป็นและเหมาะสมตามแนวทางของประเทศ โดยจะดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งพร้อมกันทั้งจังหวัดให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 9 เมษายนนี้ ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุวรรณา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นำโดย คุณวุฒิชัย เจริญศรี บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564