รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 3 ปีงบประมาณ 2562


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ม.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 15 ม.ค. 2562 ถึง วันที่ 15 ก.พ. 2562

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” ส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังได้ร่วมมอบรางวัลให้กับนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้จัดซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี รวมทั้งส่งเสริมการออกกำลังกาย และการท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งมีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 คน ภายใต้รูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

แล็ป สวพ.5, สนง.กษ., บ้านพัก กษ. และส่งเสริมฯเขต1 บริจาคภาชนะกระดาษชานอ้อย ขนาด 500 มล. ชนิดใช้ครั้งเดียว จำนวน 1,000 ชิ้น เพื่อสำหรับให้บริการอาหารผู้ป่วย เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับการจัดสรรข้าราชการกรณีพิเศษในระยะที่ 1 และ 2 (เพิ่มเติม)

ขอขอบพระคุณ ท่านอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่่ได้จัดสรรตำแหน่งข้าราชการกรณีพิเศษในระยะที่ 1 และ 2 (เพิ่มเติม) อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการกรณีพิเศษ

อัพโหลดวันที่ 2 พ.ย. 2563