รูปรพชัยนาท

Planfin62


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 1 ต.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 1 ต.ค. 2561 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 542

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการเข้าฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล พร้อมกันนี้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และกลุ่มองค์กรแพทย์ ยังได้ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการเข้าฝึกปฏิบัติงาน พร้อมนำนักศึกษาแพทย์เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาแพทย์จะเข้าฝึกปฏิบัติงานใน 5 รายวิชา คือ กุมารเวชศาสตร์, สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา, ศัลยศาสตร์, อายุรศาสตร์ และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2563 – วันที่ 2 มกราคม 2564 ซึ่งในครั้งนี้มีนักศึกษาแพทย์ฝึกปฏิบัติงาน จำนวน 12 คน ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป และร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ได้แก่ ปลาตะเพียนขาวและปลาตะเพียนทอง จำนวน 200,000 ตัว ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567