รูปรพชัยนาท

รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปตำแหน่งวิศวกรไปฟ้า


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 8 ก.พ. 2562
อัพโหลด วันที่ 8 ก.พ. 2562 ถึง วันที่ 18 ก.พ. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการดูแลสุขภาพจิตในช่วงโควิด-19 และแนะนำการให้บริการของกลุ่มงานจิตเวช ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางจุฑามาส โพธิ์หลำ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ กลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการดูแลสุขภาพจิตในช่วงโควิด-19 พร้อมแนะนำ 10 เทคนิควิธีการฝึกสติในชีวิตประจำวัน และประชาสัมพันธ์ขั้นตอนในการเข้ารับบริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยนาท แสนสุขเซอร์วิส นำโดย คุณสมคิด สงวนสุข บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

"เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง โดย โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร"

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” ในวันลอยกระทง โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในกิจกรรมมีการจุดเทียนแสดงความอาลัย พร้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 90 วินาที จากนั้น จุดเทียนแปรอักษรเป็นคำว่า “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” เพื่อแสดงความรักและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณสนามฟุตบอลโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา เขื่อนเจ้าพระยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท​

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559