รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษธ และสมรรถนะ เข้าสอบสัมภาษณ์ พนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์การแพทย์


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 26 ก.พ. 2562
อัพโหลด วันที่ 26 ก.พ. 2562 ถึง วันที่ 1 มี.ค. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณฉลอม สงล่า นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท บริจาคทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 1 ทุน เป็นเงินจำนวน 30,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ณ หจก.ฉลอมการโยธา ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 พ.ย. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมเตรียมความพร้อม ซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะทำงาน ERT (Emergency Response Team) จัดประชุมเตรียมความพร้อมซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ประธานคณะทำงาน ERT และ พว.ตรีทิพย์ มาโต เลขานุการคระทำงาน ERT เป็นวิทยากรบรรยายวัตถุประสงค์การซ้อม บทบาทและหน้าที่ของการทำงานในแต่ละส่วน รวมทั้งแนวทางในการซ้อมอพยพหนีไฟ และซักซ้อมสถานการณ์จำลองที่จะดำเนินการซ้อมภายในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งจะทำการซ้อมแผนอพยพหนีไฟในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 เพื่อให้ผู้ที่ร่วมปฏิบัติการซ้อมแผนอพยพหนีไฟ มีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของแต่ละส่วนงานเมื่อเกิดเหตุณการณ์ และเข้าใจรูปแบบสถานการณ์จำลองเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สามารถควบคุมสถานการณ์รวมทั้งการปฏิบัติตามแผนฉุกเฉินได้เมื่อเกิดอัคคีภัยในโรงพยาบาล และเพื่อให้ระบบการป้องกันระงับอัคคีภัยในโรงพยาบาล ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานห ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567