รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง จัดซื้อน้ำยาตรวจหาระดับฮอร์โมนไทรอยด์


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 10 พ.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 10 พ.ค. 2562 ถึง วันที่ 11 มิ.ย. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณฉลอม สงล่า นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท บริจาคทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 1 ทุน เป็นเงินจำนวน 30,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ณ หจก.ฉลอมการโยธา ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ศรีธนะ จำกัด บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน และหน่วยงานผู้ป่วยนอก เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 4 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน และหน่วยงานผู้ป่วยนอกชั้น 1 ได้แก่ แผนกอายุรกรรม แผนกนรีเวช แผนกตรวจโรคทั่วไป แผนกฝากครรภ์ แผนกศัลยกรรม แผนกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ และหน่วยงานผู้ป่วยนอก ชั้น 2 ได้แก่ แผนกกุมารเวชกรรม แผนกทันตกรรม แผนกจักษุ แผนกจิตเวช และแผนกโสต ศอ นาสิก เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567