รูปรพชัยนาท

ประกาศซื้อ และเอกสาร ประกวดราคาซื้อวัสดุบริโภค จำนวน 94 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 13 พ.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 13 พ.ค. 2562 ถึง วันที่ 22 พ.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิธีปฏิบัติเพื่อป้องกัน CAUTI & VAP และการติดตามประเมินผล

วันที่ 12 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) ให้พว.พิมพรรณ เหลาทองพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ (ICN)จัดประชุมวิธีปฏิบัติเพื่อป้องกันCAUTI&VAPและการติดตามประเมินผล เพื่อให้เกิดแนวทางในการปฏิบัติงานที่ได้มาตรฐานในการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น2อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้รับการบริจาคอวัยวะ รายแรกของจังหวัดชัยนาท

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ มอบพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยและรับมอบอวัยวะจากผู้บริจาค นายสุรพล นิ่มพานิชย์ โดยทีมจัดเก็บอวัยวะเพื่อการปลูกถ่ายอวัยวะจากโรงพยาบาลศิริราช ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ซึ่งในการบริจาคอวัยวะครั้งนี้ถือเป็นรายแรกของจังหวัดชัยนาท โดยได้รับ ไต 2 ข้าง, ตา 1 ดวง และตับ เพื่อนำไปปลูกถ่ายอวัยวะให้กับผู้ป่วยที่รอคอยสามารถกลับมามีชีวิตที่เป็นปกติสุข ทั้งนี้ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณครอบครัวผู้บริจาคอวัยวะเป็นอย่างสูงที่ได้ร่วมสร้างบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้นายสุรพล นิ่มพานิชย์ (ผู้วายชนม์) จงไปสู่สุคติในสัมปรายภพเทอญ “บริจาคอวัยวะแก่เพื่อนมนุษย์ คือที่สุด...แห่งการให้”

อัพโหลดวันที่ 8 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายทำนาย ฮวบสวรรค์ บริจาคเงินสมทบบัญชีเงินบริจาคของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์อวัยวะเทียมและพัฒนาโรงพยาบาล เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564