รูปรพชัยนาท

ประเมิน Action plan ปี 61 ล่าสุด


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 1 ก.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ค. 2562 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

เจ้าอธิการนิรุตติ์ ชาคโร เจ้าอาวาสวัดเขาท่าพระบริจาคเครื่องดูดเสมหะชนิดเคลื่อนที่พร้อมสายดูดเสมหะ จำนวน 1 ชุด และเครื่องปั๊มลมสำหรับใช้กับที่นอนป้องกันแผลกดทับ จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยของโรงพยาบาลโดยมี นางจำลอง เมฆศรีสวรรค์ ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริการและหัวหน้ากลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยหนัก พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่16 มีนาคม 2564ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ การพัฒนาระบบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เตรียมความพร้อมระบบบริการรับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 13 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์อาทร กิตติกุลเมธี นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการพัฒนาระบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เพื่อทบทวนแนวทางในการดำเนินงานพัฒนา และการเตรียมความพร้อมของระบบบริการด่านหน้าให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทั้งในด้านของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็น ตลอดจนร่วมกันแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่างๆ ของแต่ละหน่วยบริการ ให้เป็นไปตามมาตรการในการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อภายในโรงพยาบาล และเพื่อให้ประชาชนได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และลดระยะเวลารอคอย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเด็กในโรงพยาบาลตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 8 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรม จัดประชุมคณะกรรมการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเด็กในโรงพยาบาลตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อให้การดำเนินงานของศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง โดยมี นายสุฬิญัณห์ ตรีพิมพ์มงคล รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท และนางสาวมนทญา มีจันทร์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองชัยนาท พร้อมด้วยคณะครู และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกลุ่มการพยาบาล ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564