รูปรพชัยนาท

ประเมิน Action plan ปี 61 ล่าสุด


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 1 ก.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ค. 2562 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2562

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2

วันที่ 22 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมนำทีมบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังจากที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2 จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. พร้อมกันนี้ นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ ยังได้ลงพื้นที่ร่วมพูดคุย ดูแล ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ตลอดจนเน้นย้ำในการเป็นแบบอย่างเพื่อสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรรับการตรวจเยี่ยมและสนับสนุนวิชาการ คปสอ.เมืองชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและรับการตรวจเยี่ยมและสนับสนุนวิชาการ คปสอ.เมืองชัยนาท รอบที่ 1/2564 โดย นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดบริการภายในโรงพยาบาล ได้แก่ OPD, ER และทันตกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการรองรับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลและให้คำแนะนำในการดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนนโยบายด้านสาธารณสุขในพื้นที่ให้บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ โดยมี นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ และนายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ เป็นผู้นำเสนอข้อมูล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 1 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 2/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ พร้อมกันนี้ยังได้ชี้แจงทำความเข้าใจ และติดตามงานตามที่ได้มอบนโยบายไว้ ตลอดจนร่วมรับฟังแนวทางการดำเนินงานจากกลุ่มงานต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้รับมอบริบบิ้นสีขาวติดเสื้อจากกลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในการร่วมรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี ตามที่ได้มีมติคณะรัฐมนตรีให้เดือนพฤศจิกายนของทุกปีเป็น "เดือนรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี" ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 2 ธ.ค. 2563