รูปรพชัยนาท

รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 11 ก.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 11 ก.ค. 2562 ถึง วันที่ 25 ก.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นนักรบผู้กล้าหาญต่อสู้อริราชศัตรู และทรงกระทำยุทธหัตถีเพื่อกอบกู้เอกราชและประกาศอิสรภาพให้กับประเทศไทย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาณในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อลังการคอนกรีต โดย คุณณัฐปวินท์-คุณพิมณัฏฐา เฉลิมชัยภูเบศ พร้อมครอบครัว และทีมงาน บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด (BP+SpO2) เป็นจำนวนเงิน 45,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายสันติ และนางประวงษ์ กานนท์รังสี โดย บริษัท ครีเอเท็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด มูลค่า 45,000 บาท เพื่อใช้ในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564