รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจ้างบริการตรวจชิ้นเนื้อทางศัลยพยาธิ จำนวน 33 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 2 ส.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 2 ส.ค. 2562 ถึง วันที่ 4 ก.ย. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ธนสรรไรซ์ จำกัด บริจาคข้าวสาร ขนาด 15 กิโลกรัม จำนวน 100 ถุง และ น้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 1,500 มิลลิลิตร จำนวน 1,344 ขวด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงสีศรีธนะ จังหวัดชัยนาท บริจาคน้ำดื่ม 1,500 มิลลิลิตร จำนวน 100 แพ็ค (600 ขวด) เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในการดูแลผู้ป่วยเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางฉวีวรรณ บัวสุข นักโภชนาการชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวปรัชยา เมี่ยงทิพย์ บริจาคผลไม้แก้วมังกร จำนวน 60 กิโลกรัม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564