รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำทางเชื่อม คสล.เข้าออกใต้ถุนแฟลตพยาบาลใหม่ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 13 ส.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 13 ส.ค. 2562 ถึง วันที่ 13 ก.ย. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ชมรมจักรยานจังหวัดชัยนาทร่วมกับสโมสรโรตารีวัดสิงห์ นำโดย คุณเกษมสิริ จิตรจุน ประธานชมรมจักรยานจังหวัดชัยนาท และ คุณวิทวัส สุขสุวานนท์ นายกสโมสรโรตารีวัดสิงห์ บริจาคชุด PPE จำนวน 35 ชุด และผ้าอ้อมผู้ใหญ่ จำนวน 1 ห่อ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชาสัมพันธ์การให้บริการและให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “กัญชาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 21 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางสาววิภาดา วงศ์นิสากร เภสัชกรชำนาญการ ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อประชาสัมพันธ์การให้บริการและให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “กัญชาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการนำกัญชามาใช้ในการรักษาทางแพทย์แผนปัจจุบัน รวมไปถึงข้อห้ามและสิ่งที่ผู้ป่วยควรรู้ก่อนที่จะเริ่มใช้สารสกัดกัญชา พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำขั้นตอนและการเตรียมตัวของผู้ป่วยที่สนใจในการเข้ารับบริการคลินิกกัญชาทางการแพทย์แผนปัจจุบันที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อม ก่อนเปิดใช้งานโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท และ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท ก่อนนำผู้ป่วยโควิด-19 เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลสนามวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งผู้ป่วยในชุดแรกมีทั้งหมด 6 คน โดยเป็นผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหลังการตรวจพบเชื้อ 5 วัน และได้ผ่านการตรวจเอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบภาวะปอดติดเชื้อ ทั้งนี้ โรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาทมีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งสถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มีการดูแลควบคุมด้วยระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งทีมแพทย์และพยาบาลในการดูแลผู้ป่วย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลด้านสุขภาพจิตอีกด้วย

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564