รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562


โพสโดย น.ส.จันทิมา รอดบาง | เมื่อ 11 ก.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 11 ก.ย. 2562 ถึง วันที่ 11 ต.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อม สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะทำงานฯ ลงพื้นที่สำรวจสถานที่และเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้แก่กลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุและประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เข้าเยี่ยมและมอบสิ่งของให้กับผู้ประกันตน โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และนางสาวนฤมล บุญมี ประกันสังคมจังหวัดชัยนาท เข้าเยี่ยมและมอบสิ่งของแก่ผู้ประกันตนที่นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการประกันสังคมเพื่อผู้ประกันตน ในสถานพยาบาลและผู้ทุพพลภาพ และผู้ป่วยหลังภาวะวิกฤติ (Intermediate Care) ประจำปี 2563 ที่สำนักงานประกันสังคมจังหวัดชัยนาท จัดขึ้นเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ครอบครัวโตมี, ครอบครัวโพธิ์พันธุ์ และครอบครัวเงินกลม บริจาคน้ำดื่ม 600 มล. จำนวน 300 ขวด, เครื่องดื่มแบบผงชงสำเร็จรูป จำนวน 237 ซอง, น้ำผลไม้ 180 มล. จำนวน 180 กล่อง, น้ำผลไม้ 80 มล. จำนวน 30 กล่อง, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชนิดถ้วย จำนวน 48 ถ้วย,นมจืด 180 มล. จำนวน 72 กล่อง และนมถั่วเหลือง 125 มล. จำนวน 144 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564