รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่องเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง พ.ศ. ๒๕๖๒ ข้อเข่าเทียมชนิดใช้สารยึดกระดูก แบบตัดเส้นเอ็นข้อเข่า


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 30 ก.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 30 ก.ย. 2562 ถึง วันที่ 31 ต.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19

วันที่ 20 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการฯ เพื่อทบทวนแนวทางการรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน การติดตามเรื่องแผนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วยและการให้บริการตรวจโควิด-19 รวมถึงแนวทางการลดความแออัดในโรงพยาบาลและมาตรการในการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายเชื้อ การเฝ้าระวังผู้ที่เดินทางจากพื้นที่เสี่ยงทั้งในกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางอรอุมา ปานเจริญ และนางสาวหฤทัย โพธิ์แก้ว บริจาคชุด PPE จำนวน 144 ชุด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.ตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางพิมพ์อร ทรวดทรง บริจาคส้มสายน้ำผึ้ง 250 กิโลกรัม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางฐิติมนต์ ปัทมรัฐจิรนนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รักษาการหัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564