รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 12 ปีงบประมาณ 2562


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ต.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 15 ต.ค. 2562 ถึง วันที่ 15 พ.ย. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรมและการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรม และการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564 เพื่อร่วมกำหนดนโยบายในการสั่งใช้ยาของโรงพยาบาลให้มีความเหมาะสมทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนมีความสอดคล้องกับแผนการจัดซื้อและงบประมาณของโรงพยาบาล โดยมี เภสัชกรไพรัช ไล้ทอง หัวหน้ากลุ่มงานเภสัชกรรม เป็นผู้นำเสนอข้อมูล พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายวสุ ไชยาพงศ์พิพัฒน์ บริจาคเงิน 5,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และน้ำดื่ม 600 มล. จำนวน 720 ขวด เพื่อมอบให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุขัน ปั้นงาม ประธาน กต.ตร.สภ.วัดสิงห์ และผู้บริหารทรัพย์มณีรีสอร์ท บริจาค ชุด PPE จำนวน 50 ชุด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564