รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อรถเข็นนั่งสแตนเลสและรถเข็นนอน บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 5 พ.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 5 พ.ย. 2562 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2562

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท กระจายบุญ จำกัด ตัวแทนในนามผู้วายชนม์ บริจาคชุดเวชภัณฑ์ จำนวน 18,000 ชุด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยที่มารับบริการในโรงพยาบาล โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ การพัฒนาระบบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เตรียมความพร้อมระบบบริการรับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 13 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์อาทร กิตติกุลเมธี นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการพัฒนาระบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เพื่อทบทวนแนวทางในการดำเนินงานพัฒนา และการเตรียมความพร้อมของระบบบริการด่านหน้าให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทั้งในด้านของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็น ตลอดจนร่วมกันแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่างๆ ของแต่ละหน่วยบริการ ให้เป็นไปตามมาตรการในการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อภายในโรงพยาบาล และเพื่อให้ประชาชนได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และลดระยะเวลารอคอย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการเข้าฝึกปฏิบัติงานที่โรงพยาบาล พร้อมกันนี้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และกลุ่มองค์กรแพทย์ ยังได้ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการเข้าฝึกปฏิบัติงาน พร้อมนำนักศึกษาแพทย์เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาแพทย์จะเข้าฝึกปฏิบัติงานใน 5 รายวิชา คือ กุมารเวชศาสตร์, สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา, ศัลยศาสตร์, อายุรศาสตร์ และศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2563 – วันที่ 2 มกราคม 2564 ซึ่งในครั้งนี้มีนักศึกษาแพทย์ฝึกปฏิบัติงาน จำนวน 12 คน ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563