รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างปรับปรุงตกแต่งห้องพิเศษตึกผู้ป่วยหลวงปู่ศุข จำนวน 1 งาน


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 5 พ.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 5 พ.ย. 2562 ถึง วันที่ 5 ธ.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านม โดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปีพุทธศักราช 2562

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส โดยมูลนิธิกาญจนบารมีร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปีพุทธศักราช 2562 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การตรวจสุขภาพเบื้องต้น การสาธิตการตรวจเต้านมด้วยตนเอง การคัดกรองความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านม และการตรวจเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ให้แก่สตรีกลุ่มเสี่ยงหรือตรวจพบก้อนที่เต้านม ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 10 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” ส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังได้ร่วมมอบรางวัลให้กับนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้จัดซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี รวมทั้งส่งเสริมการออกกำลังกาย และการท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งมีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 คน ภายใต้รูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 พ.ย. 2563