รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอรราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมหอผู้ป่วยอายุรกรรม ชั้น 1 จำนวน 1 งาน


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 5 พ.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 5 พ.ย. 2562 ถึง วันที่ 5 ธ.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมมอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียน โครงการเด็กไทยสายตาดี ในโอกาสของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564

วันที่ 19 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียน ในกิจกรรมรณรงค์โครงการเด็กไทยสายตาดี ในโอกาสของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564 ตามที่กระทรวงสาธารณสุข ได้มีนโยบายขับเคลื่อนประเด็นสุขภาพเกี่ยวกับการส่งเสริมสุขภาพตาและการป้องกันภาวะผิดปกติของการมองเห็น เพื่อลดปัญหาตาบอดจากภาวะสายตาผิดปกติในเด็กไทย โดยการตรวจคัดกรองสายตานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 และหากพบภาวะสายตาผิดปกติมีการส่งต่อให้ได้รับการตรวจวินิจฉัยโดยจักษุแพทย์พร้อมมอบแว่นสายตาให้กับนักเรียน ซึ่งได้รับการสนับสนุนแว่นสายตาจากห้างแว่นท็อปเจริญ โดยในปี 2564 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้ดำเนินการส่งมอบแว่นตาให้กับนักเรียน เป็นจำนวน 21 คน ณ อาคารปลื้มจิตร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” ภายใต้หัวข้อ “ส้วมสาธารณะวิถีใหม่เพื่อทุกคน The New Normal Public Toilet for All”

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมนำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและพัฒนาห้องน้ำภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับประชาชนที่มาใช้บริการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล สามารถใช้ส้วมสาธารณะที่ “สะอาด เพียงพอ และปลอดภัย” ตามมาตรฐาน HAS ของกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนเพื่อร่วมรณรงค์และเป็นแบบอย่างให้ประชาชนเกิดพฤติกรรมการใช้ส้วมสาธารณะอย่างถูกสุขอนามัย และสามารถป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเชื้อโรคอื่นๆ เมื่อใช้ส้วมสาธารณะได้ ณ บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารกรุงไทย สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 1,200 ขวด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564