รูปรพชัยนาท

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ จำนวน 9 รายการ (งบค่าเสื่อมปี 2563)


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 8 พ.ย. 2562
อัพโหลด วันที่ 8 พ.ย. 2562 ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพบุคลากรการดูแลผู้ป่วย โรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร เครือข่ายจังหวัดชัยนาท

วันที่ 16 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพบุคลากรการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร เครือข่ายจังหวัดชัยนาท โดยมี นพ.วรเดช กาญจนสุวรรณ ประธานคณะทำงานพัฒนาระบบริการสุขภาพสาขาโรคหลอดเลือดสมอง พร้อมด้วย นพ.ศุภวิชญ์ ศรีพานิชกุลชัย นายแพทย์ชำนาญการ สาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู, พญ.ณัทอร สุขพัทธี นายแพทย์ชำนาญการ สาขาอายุรกรรมประสาท และทีมเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและบริบาลผู้ป่วยระยะกลาง เป็นวิทยากรอบรมและฝึกปฏิบัติการ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มีความรู้และความสามารถในการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในโรงพยาบาลและที่บ้าน สามารถเชื่อมโยงประสานงานเครือข่ายจังหวัดชัยนาทเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลรักษาแบบครบวงจร รวดเร็ว ลดอัตราการตายและความพิการ สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติหรือใกล้เคียงกับปกติ ลดการกลับเป็นซ้ำ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

"เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง โดย โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร"

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” ในวันลอยกระทง โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในกิจกรรมมีการจุดเทียนแสดงความอาลัย พร้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 90 วินาที จากนั้น จุดเทียนแปรอักษรเป็นคำว่า “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” เพื่อแสดงความรักและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณสนามฟุตบอลโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา เขื่อนเจ้าพระยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท​

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559

แข่งขันฟุตซอลลีกโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้จัดการแข่งขันฟุตซอลลีกภายในโรงพยาบาล โดยแบ่งเป็น 4 ทีม ทีมที่ 1 ที่มแพทย์ทันตแพทย์เจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด ทีมที่ 2 ทีมเภสัชกรรมพยาธิคลินิกเวชกรรมฟื้นฟูและซักฟอก ที่มที่ 3 ที่มเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินและศูนย์เปล ที่มที่ 4 ที่เจ้าที่สนับสนุนงานโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มี.ค. 2560