รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่องบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 30 ม.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 30 ม.ค. 2563 ถึง วันที่ 3 ก.พ. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมมอบใบประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีชัยนาทนเรนทร” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมมอบใบประกาศเกียรติคุณ “คนดีศรีชัยนาทนเรนทร” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ในการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลฯ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการปฏิบัติงานและการดำเนินชีวิต โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้กับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการคัดเลือก ซึ่งได้แก่ นางศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ, นางสาวนวยนาถ แก้วชัย เจ้าพนักงานเวชสถิติชำนาญงาน, นางนพวรรณ โตใจ พนักงานช่วยเหลือคนไข้ และ นายสมชาย แตงฉ่ำ พนักงานเปล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท บริจาคผ้าเช็ดมือ จำนวน 600 ผืน, ขนมขบเคี้ยว จำนวน 1,584 ซอง และนมถั่วเหลือง จำนวน 216 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ การพัฒนาระบบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เตรียมความพร้อมระบบบริการรับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 13 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์อาทร กิตติกุลเมธี นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการพัฒนาระบบริการด่านหน้า ครั้งที่ 1/2564 เพื่อทบทวนแนวทางในการดำเนินงานพัฒนา และการเตรียมความพร้อมของระบบบริการด่านหน้าให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทั้งในด้านของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็น ตลอดจนร่วมกันแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่างๆ ของแต่ละหน่วยบริการ ให้เป็นไปตามมาตรการในการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อภายในโรงพยาบาล และเพื่อให้ประชาชนได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และลดระยะเวลารอคอย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564