รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2563 จ้างเหมาบริการตรวจชิ้นเนื้อทางศัลยพยาธิ จำนวน 33 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 14 ก.พ. 2563
อัพโหลด วันที่ 14 ก.พ. 2563 ถึง วันที่ 15 มี.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมเตรียมความพร้อม ซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะทำงาน ERT (Emergency Response Team) จัดประชุมเตรียมความพร้อมซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ประธานคณะทำงาน ERT และ พว.ตรีทิพย์ มาโต เลขานุการคระทำงาน ERT เป็นวิทยากรบรรยายวัตถุประสงค์การซ้อม บทบาทและหน้าที่ของการทำงานในแต่ละส่วน รวมทั้งแนวทางในการซ้อมอพยพหนีไฟ และซักซ้อมสถานการณ์จำลองที่จะดำเนินการซ้อมภายในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งจะทำการซ้อมแผนอพยพหนีไฟในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 เพื่อให้ผู้ที่ร่วมปฏิบัติการซ้อมแผนอพยพหนีไฟ มีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของแต่ละส่วนงานเมื่อเกิดเหตุณการณ์ และเข้าใจรูปแบบสถานการณ์จำลองเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สามารถควบคุมสถานการณ์รวมทั้งการปฏิบัติตามแผนฉุกเฉินได้เมื่อเกิดอัคคีภัยในโรงพยาบาล และเพื่อให้ระบบการป้องกันระงับอัคคีภัยในโรงพยาบาล ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานห ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เป็นประธานการประชุมในโอกาสตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลและให้ข้อเสนอแนะในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย ซึ่งนำเสนอข้อมูลโดย ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และประธาน Service Plan ทั้ง 5 สาขา (สาขาโรคหัวใจ, สาขาอุบัติเหตุและฉุกเฉิน, สาขามะเร็ง, สาขาทารกแรกเกิด และสาขา IMC) โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และผู้รับผิดชอบงานประเด็นตรวจราชการ ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการนำเสนอ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข รุ่นที่ 2 เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วย COVID-19 ณ โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รุ่นที่ 2 เพื่อเข้าร่วมปฏิบัติการสนับสนุนการดำเนินงานสถานการณ์ COVID-19 ณ โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 12 กรกฎาคม 2564 ซึ่งประกอบด้วยแพทย์ และพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 7 คน ทั้งนี้ รองผู้อำนวยการฯ ยังได้กล่าวอวยพรให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพและประกอบภารกิจหน้าที่โดยสมบูรณ์ พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ไปปฏิบัติหน้าที่ทุกคน ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564