รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการสรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 1 ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ กำหนดวันและสถานที่สอบ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 19 มี.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 19 มี.ค. 2563 ถึง วันที่ 24 มี.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.เต่งประตูเหล็ก บริจาคตู้แช่เพื่อเก็บสารพันธุกรรมเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด-19 จำนวน 1 ตู้ ให้กับ กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์และพยาธิวิทยาคลินิก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์และพยาธิวิทยาคลินิก เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันนอนหลับโลก เรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 17 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนภสร วิศิษฏ์ศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” เนื่องด้วยในวันที่ 12 มีนาคม2564 เป็น “วันนอนหลับโลก” เพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงสุขอนามัยการนอนที่ดี เพราะการนอนหลับที่เหมาะสมเพียงพอกับความต้องการของร่างกายจะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำการให้บริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท จัดประชุมการใช้ระบบส่งต่อ MOPH Refer เตรียมความพร้อมระบบการส่งต่อของเขตสุขภาพที่ 3

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมการใช้ระบบส่งต่อ MOPH Refer เพื่อเตรียมความพร้อมระบบการส่งต่อของเขตสุขภาพที่ 3 ตามแผนการขับเคลื่อนนโยบาย 30 บาท รักษาทุกที่ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว ระยะที่ 3 โดยมี คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาคุณภาพและรูปแบบบริการ และคณะเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และโรงพยาบาลชุมชนในเขตจังหวัดชัยนาท เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567