รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเปลี่ยนฉากกั้นห้อง งานผู้ป่วยนอก opd นรีเวช จำนวน 1 งาน


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 9 มี.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 9 มี.ค. 2563 ถึง วันที่ 9 เม.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล เตรียมความพร้อมรับการเยี่ยมสำรวจ จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน)

วันที่ 26 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และหัวหน้าศูนย์พัฒนาคุณภาพ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล เพื่อเตรียมความพร้อมรับการเยี่ยมสำรวจเพื่อเฝ้าระวัง โดยสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2564 โดยมี แพทย์หญิงสุกัญญา วุฒิเดชกำจร นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สาขากุมารเวชกรรม เป็นผู้นำเสนอข้อมูลในการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อม สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะทำงานฯ ลงพื้นที่สำรวจสถานที่และเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้แก่กลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุและประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

จังหวัดชัยนาท ฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขด่านหน้า ทดสอบระบบให้บริการและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 5 เมษายน 2564 นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นสักขีพยานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกของจังหวัดชัยนาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า รวมถึงเจ้าหน้าที่สัมผัสผู้ป่วย จำนวน 73 ราย โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของจังหวัดชัยนาท และจะดำเนินการฉีดให้กับ อสม. จำนวน 150 ราย ในวันที่ 7-9 เมษายน 2564 สำหรับการฉีดวัคซีนในวันนี้ นอกจากจะเป็นทดสอบระบบให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้ จังหวัดชัยนาทได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก เป็นของ SINOVAC จำนวน 1,800 โดส จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. ในการบริหารวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยยึดหลักความจำเป็นและเหมาะสมตามแนวทางของประเทศ โดยจะดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งพร้อมกันทั้งจังหวัดให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 9 เมษายนนี้ ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564