รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างซ่อมแซมบ้านพักเจ้าหน้าที่ เลขที่ 199/53 จำนวน 1 งาน


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 9 มี.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 9 มี.ค. 2563 ถึง วันที่ 9 เม.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ นำโดย ดร.อรณัฏฐ์ นครศรี ประธานกรรมการมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ บริจาควิกผมแท้ จำนวน 50 หัว ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อมอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โดยมีวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างกำลังใจ สร้างความมั่นใจในการกลับมาใช้ชีวิตประจำวัน โดยมี นพ.ภัทรพงศ์ รัตนธาดากุล นายแพทย์ชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท

วันที่ 27 ธันวาคม 2563 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และนายธสรณ์อัฑฒ์ ธนิทธิพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท พร้อมมอบนโยบายตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี แก่ส่วนราชการในพื้นที่ครอบคลุมภาคแรงงาน ท่องเที่ยว เกษตร อุตสาหกรรมของจังหวัด โดยมีนายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและคณะผู้บริหารต้อนรับ พร้อมกันนี้ นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้เข้าร่วมประชุมและรายงานสถานการณ์ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่พักรักษาตัวในพื้นที่ควบคุมของโรงพยาบาล รวมทั้งแนวทางการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อภายในโรงพยาบาล ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2

วันที่ 22 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมนำทีมบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (SINOVAC) หลังจากที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนล็อตที่ 2 จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. พร้อมกันนี้ นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ ยังได้ลงพื้นที่ร่วมพูดคุย ดูแล ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ตลอดจนเน้นย้ำในการเป็นแบบอย่างเพื่อสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564