รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างซ่อมแซมบ้านพักเจ้าหน้าที่ เลขที่ 199/53 จำนวน 1 งาน


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 9 มี.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 9 มี.ค. 2563 ถึง วันที่ 9 เม.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564

วันที่ 20 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปี 2564 โดยมี นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ เป็นผู้นำเสนอข้อมูล เพื่อชี้แจงแนวทางและประเด็นในการตรวจราชการให้พร้อมรับการตรวจราชการในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คณะไม่ประสงค์ออกนาม บริจาคก๋วยเตี๋ยวยำบก จำนวน 204 ถุง และแหนมไก่ทอด จำนวน 96 ถุง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 2 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มการพยาบาล จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จำนวน 80 คน ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาปฏิบัติการพยาบาลขั้นพื้นฐาน ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล เป็นประธานการปฐมนิเทศและกล่าวให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการฝึกปฏิบัติงาน ตลอดจนนำเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 23 พ.ย. 2563