รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ตำแหน่งพนักงานบริการ(ขับรถยนต์)


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 26 มี.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 26 มี.ค. 2563 ถึง วันที่ 31 มี.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัด

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการพัฒนาองค์กร และการปฏิบัติราชการ ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567 หรือสภากาแฟ ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม เป็นเจ้าภาพจัดงานขึ้น เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการพัฒนาจังหวัดชัยนาท โดยมี นางสาวชไมพร อำไพจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในกิจกรรม ณ เรือนจำชั่วคราวเขาพลอง ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพบุคลากรการดูแลผู้ป่วย โรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร เครือข่ายจังหวัดชัยนาท

วันที่ 16 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาความรู้และศักยภาพบุคลากรการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร เครือข่ายจังหวัดชัยนาท โดยมี นพ.วรเดช กาญจนสุวรรณ ประธานคณะทำงานพัฒนาระบบริการสุขภาพสาขาโรคหลอดเลือดสมอง พร้อมด้วย นพ.ศุภวิชญ์ ศรีพานิชกุลชัย นายแพทย์ชำนาญการ สาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู, พญ.ณัทอร สุขพัทธี นายแพทย์ชำนาญการ สาขาอายุรกรรมประสาท และทีมเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและบริบาลผู้ป่วยระยะกลาง เป็นวิทยากรอบรมและฝึกปฏิบัติการ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มีความรู้และความสามารถในการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในโรงพยาบาลและที่บ้าน สามารถเชื่อมโยงประสานงานเครือข่ายจังหวัดชัยนาทเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลรักษาแบบครบวงจร รวดเร็ว ลดอัตราการตายและความพิการ สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติหรือใกล้เคียงกับปกติ ลดการกลับเป็นซ้ำ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง ปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 66 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย ผู้ที่จะเกษียณราชการในปี 2567 ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายในหลวง โดยร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความทรงจำ ประจำปี 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และยังเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันในการสร้างพื้นที่สีเขียวภายในโรงพยาบาล ซึ่งพันธุ์ไม้ที่นำมาปลูกนั้นประกอบไปด้วยต้นพะยูง และต้นชัยพฤกษ์ ณ บริเวณลานจอดรถริมสระ ด้านหลังพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567