รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 7 ปีงบประมาณ 2563


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 พ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 15 พ.ค. 2563 ถึง วันที่ 15 มิ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการข้อมูลของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการให้บริการประชาชน ร่วมกันซักซ้อมแผน BCP ให้สามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย มีความพร้อมในการรับมือและไม่เกิดปัญหาต่อการปฏิบัติงาน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น การสูญเสียข้อมูล หรือการหยุดชะงักของการดำเนินงาน และเพื่อให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการประชาชนและดำเนินการรักษาผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินจำนวน 255,000 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนี้ คุณกำธร อักษรศรี และคุณนัยนา นาคพรต ร่วมกันบริจาคน้ำดื่ม ขนาด 600 มล. จำนวน 1,200 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำจังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ และนายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 1/2564

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 1/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ พร้อมกันนี้ยังได้ชี้แจงทำความเข้าใจและร่วมรับฟังความคิดเห็นถึงแนวทางการทำงานในโรงพยาบาล เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 4 พ.ย. 2563