รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 8 ปีงบประมาณ 2563


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 10 มิ.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 10 มิ.ย. 2563 ถึง วันที่ 10 ก.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์จัดกิจกรรมให้ความรู้กับประชาชน เนื่องในวันไตโลกและสัปดาห์รณรงค์ลดการบริโภคเค็ม ภายใต้แนวคิด “ไตวาย ไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว”

วันที่ 11 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล เภสัชกร นักโภชนาการ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนเนื่องใน “วันไตโลก” และสัปดาห์รณรงค์ลดการบริโภคเค็ม ภายใต้แนวคิด “ไตวาย ไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” โดยตลอดสัปดาห์ได้มีการรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไต ทั้งในด้านการดูแลรักษาและการป้องกัน ด้านโภชนาการอาหาร การใช้ยาและสมุนไพร การบริจาคอวัยวะ และสอนการทำกายภาพบำบัด ให้กับประชาชนทั่วไปทั้งภายในโรงพยาบาลและชุนชนใน cup อำเภอเมืองชัยนาท รวมทั้งโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ตลอดจนมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้และการรับบริจาคอวัยวะภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต และแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไต รวมทั้งเกิดทัศนคติที่ดีในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคไตด้วยการบริจาคอวัยวะ ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาท บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยนาท และศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองชัยนาท ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านและมอบสิ่งของแก่ครอบครัวผู้ป่วยเด็ก ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

วันที่ 26 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางสาวจนันท์พร มันทุ่ย นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ ร่วมลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ป่วยเด็กที่ประสบปัญหาทางสังคม โดยมี นางจุฬาภร ศิริเวช นายยกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาท บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยนาท และศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองชัยนาท ร่วมลงพื้นที่เยี่ยมบ้านและมอบเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นแก่ครอบครัวผู้ป่วยเด็ก จำนวน 3 ราย ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมปฏิบัติธรรม ถวายเป็นพระราชกุศล ในวันที่ 29 - 1 ธันวาคม 2559

รพ.ชัยนาทนเรนทร นำทีมโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรมปฏิบัติธรรม เป็นเวลา 3 วัน ในวันที่ 29 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2559 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดป่าเจ้าพระยา อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท มีผู้เข้าร่วมปฏิบัติธรรม จำนวน 32 คน โดยช่วงเช้ามีกิจกรรมตักบาตรอาหารเช้าถวายแด่พระภิกษุสงฆ์

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559