รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 8 ปีงบประมาณ 2563


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 10 มิ.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 10 มิ.ย. 2563 ถึง วันที่ 10 ก.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 4/2564

วันที่ 7 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 4/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ ตลอดจนติดตามการดำเนินงานและร่วมรับฟังความคิดเห็นถึงแนวทางการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคในด้านต่างๆ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจ และร่วมกันแก้ไขพัฒนา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เน้นย้ำในเรื่องมาตรการและการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ครอบครัวจิตรจุน โดยนายประสิทธิ์ จิตรจุน (ส.จ.ปลิว) บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 4 เครื่อง มูลค่า 500,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) บริจาคสายคล้องหน้ากากอนามัย จำนวน 270 เส้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564