รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแผ่นทดสอบสำหรับตรวจวิเคราะห์สารแลคเตทในเลือด Lactate จำนวน 2500 Test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 15 มิ.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 15 มิ.ย. 2563 ถึง วันที่ 16 ก.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดโครงการ "เรารักตับ" ตรวจเร็ว รักษาได้ห่างไกลมะเร็งตับ

วันที่ 21 ธันวาคม 2559 เวลา 13.00 น. โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับมูลนิธิตับแห่งประเทศไทย จัดโครงการ "เรารักตับ" ครั้งที่ 18 เพื่อรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งตับโดยการตรวจคัดกรองไวรัสตับอักเสบบีแก่ประชาชนฟรี และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปริมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมีผู้ร่วมการตรวจคัดกรองจำนวนทั้งสิ้น 200 คน

อัพโหลดวันที่ 21 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 17 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564 โดยร่วมกันปลูกต้นและทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์รอบบริเวณโรงเรียน เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงเป็นผู้ประดิษฐ์อักษรไทย เป็นพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรสุโขทัย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนบ้านหนองตะขบ หมู่ 4 ตำบลหนองมะโมง อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” สร้างสุขด้วยสติและเสียงเพลง

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) และโครงการ Care D Plus เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรทางการแพทย์ผู้ให้บริการ กับผู้ป่วยและญาติ ตลอดจนเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดี สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ในระหว่างที่ประชาชนรอเข้ารับบริการในแผนกต่างๆ โดยการสร้างและแบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลง ณ บริเวณลานต้นปาล์มและน้ำตก ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567