รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโลหะดามกระดูกTibial Plateau


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 15 มิ.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 15 มิ.ย. 2563 ถึง วันที่ 30 มิ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณวสันต์ ไตรวรวงศ์ คุณพนารัตน์ สุภธีระ คุณพนิดา ทาเคอิ คุณเพียงเพ็ญ อนันต์ภัทรชัย และ บริษัท บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด(มหาชน) สนับสนุนบรรจุภัณฑ์จากเยื่อพืชธรรมชาติ GRACZ จำนวน 3,450 ใบ ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการบรรจุอาหารให้ผู้ป่วยและบุคลากรในโรงพยาบาลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน โรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม เตรียมแนวทางขับเคลื่อนนโยบายลงสู่การปฏิบัติ

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะกรรมการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม จัดประชุมคณะกรรมการฯ เพื่อพิจารณาแนวทางการดำเนินงานของชมรมโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อเป็นกลไกในการขับเคลื่อนการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมในหน่วยงานให้มีความต่อเนื่องและมีทิศทางเดียวกัน นำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 30 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัด

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการพัฒนาองค์กร และการปฏิบัติราชการ ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567 หรือสภากาแฟ ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม เป็นเจ้าภาพจัดงานขึ้น เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการพัฒนาจังหวัดชัยนาท โดยมี นางสาวชไมพร อำไพจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในกิจกรรม ณ เรือนจำชั่วคราวเขาพลอง ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567