รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการคัดเลือก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคลากรในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้ารับราชการเป็นกรณีพิเศษฯ ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อม


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 19 มิ.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 19 มิ.ย. 2563 ถึง วันที่ 23 มิ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

สโมสรชัยนาทฮอร์นบิล บริจาคข้าวกล่อง Black Canyon จำนวน 200 กล่อง และเครื่องดื่ม จำนวน 50 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมฟื้นฟูศักยภาพแกนนำและสมาชิก ชมรมจิตอาสาแม่และเด็ก เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานเวชกรรมสังคม จัดประชุมฟื้นฟูศักยภาพแกนนำและสมาชิกชมรมจิตอาสาแม่และเด็ก เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท โดยมี นพ.ประพนธ์ สุนทรีกุลพงศ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานสูตินรีเวช และผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกิจกรรมพิเศษ และ พญ.สุกัญญา วุฒิเดชกำจร นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สาขากุมารเวชกรรม เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดกิจกรรมฐานความรู้ 4 ฐาน ได้แก่ โภชนาการของแม่และเด็ก, กิน กอด เล่น เล่า เฝ้านอน และดูพัฒนาการ, สุขภาพฟัน, และการให้นมบุตรในท่าต่างๆ โดยทีมวิทยากรจากสหสาขาวิชาชีพ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” ภายใต้หัวข้อ “ส้วมสาธารณะวิถีใหม่เพื่อทุกคน The New Normal Public Toilet for All”

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมนำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและพัฒนาห้องน้ำภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับประชาชนที่มาใช้บริการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล สามารถใช้ส้วมสาธารณะที่ “สะอาด เพียงพอ และปลอดภัย” ตามมาตรฐาน HAS ของกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนเพื่อร่วมรณรงค์และเป็นแบบอย่างให้ประชาชนเกิดพฤติกรรมการใช้ส้วมสาธารณะอย่างถูกสุขอนามัย และสามารถป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเชื้อโรคอื่นๆ เมื่อใช้ส้วมสาธารณะได้ ณ บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563