รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อแผ่นขูดหัวจี้


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 1 ก.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ค. 2563 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะจากสภาการพยาบาล เนื่องในโอกาสลงพื้นที่จัดการประชุมและบรรยาย เรื่อง “พระราชบัญญัติว่าด้วยความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539”

วันที่ 3 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับสภาการพยาบาล นำโดย ดร.กฤษดา แสวงดี อุปนายกสภาการพยาบาลคนที่ 1 พร้อมด้วย ดร. ราศรี ลีนะกุล เลขาธิการสภาการพยาบาล และ นางจันฑนา จินดาถาวรกิจ ผู้ช่วยเลขาธิการสภาการพยาบาล เนื่องในโอกาสลงพื้นที่จังหวัดชัยนาท เพื่อจัดการประชุมและบรรยาย เรื่อง “พระราชบัญญัติว่าด้วยความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539” เพื่อให้สมาชิกผู้ประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพระราชบัญญัติฯ และตระหนักถึงการคุ้มครองประชาชนด้านการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ตลอดจนการปฏิบัติงานตามขอบเขตของวิชาชีพ โดยมีหัวหน้าพยาบาลและพยาบาลวิชาชีพจากในเขตสุขภาพที่ 3 เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ BCP (Business Continuity Plan) วางแผนการซ้อมแผน BCP เพื่อรองรับการระบาด COVID-19

วันที่ 27 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษด้านอายุรกรรม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ BCP เพื่อร่วมกันวางแผนการซ้อมแผน BCP เพื่อรองรับการระบาด COVID-19 ซึ่งแผน BCP นั้น เป็นแผนในการดำเนินธุรกิจต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤตจากโรคติดต่ออุบัติใหม่สำหรับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ที่จำเป็นต้องจัดทำขึ้นเพื่อนําไปใช้ในการตอบสนองและปฏิบัติงานในสภาวะวิกฤติ COVID-19 ให้สามารถดำเนินกิจการได้ตามปกติ และส่งผลกระทบต่อองค์กรน้อยที่สุด ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม บริจาคเครื่องฟังเสียงหัวใจ (Stethoscope) จำนวน 2 เครื่อง และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อดื้อยาที่หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง โดยมี คณะเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ณ หอผู้ป่วยอายุรกรรมหญิง ชั้น 2 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564