รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อโลหะดามกระดูกต้นขา


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 24 ก.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 24 ก.ค. 2563 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท และคณะ บริจาคเสื้อกันฝนป้องกันโควิด-19 จำนวน 400 ตัว น้ำดื่มชนิดถ้วยขนาด 220 มิลลิลิตร จำนวน 100 ลัง พัดลมยืนขนาด 14 นิ้ว จำนวน 10 ตัว และเจลแอลกอฮอล์ขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 58 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และนายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 พญ.วิพรรณ สังคหะพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุภาพที่ 3 พร้อมด้วย นพ.สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมของสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งได้ย้ายจุดให้บริการไปที่ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และ นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะผู้ตรวจราชการฯ เยี่ยมชมพื้นที่ในการให้บริการฉีดวัคซีน พร้อมนำเสนอแนวทางขั้นตอนในการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564