รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุกาแพทย์ จำนวน ๗ รายการ


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 31 ส.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 31 ส.ค. 2563 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ จังหวัดชัยนาท โดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชัยนาท

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พว.ฐิติมนต์ ปัทมรัฐจิรนนท์ หัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล และ พว.รัตนา เซียวศิริถาวร หัวหน้างานหอผู้ป่วยศัลยกรรมมหิดล 3 เข้าร่วมโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ จังหวัดชัยนาท ซึ่งจัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชัยนาท เพื่อส่งเสริมให้พุทธศาสนิกชนได้เข้าวัด ทำบุญ ฟังพระธรรมเทศนาเจริญจิตภาวนา ถวายสังฆทาน น้อมนำหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาไปประยุกต์ใช้ในชีวิต เป็นการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ขับเคลื่อนสังคมไทยให้เป็นสังคมคุณธรรม โดยมี นายวิทยา ชพานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ณ วัดเขาท่าพระ ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

จังหวัดชัยนาท ฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขด่านหน้า ทดสอบระบบให้บริการและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 5 เมษายน 2564 นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นสักขีพยานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกของจังหวัดชัยนาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า รวมถึงเจ้าหน้าที่สัมผัสผู้ป่วย จำนวน 73 ราย โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของจังหวัดชัยนาท และจะดำเนินการฉีดให้กับ อสม. จำนวน 150 ราย ในวันที่ 7-9 เมษายน 2564 สำหรับการฉีดวัคซีนในวันนี้ นอกจากจะเป็นทดสอบระบบให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้ จังหวัดชัยนาทได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก เป็นของ SINOVAC จำนวน 1,800 โดส จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. ในการบริหารวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยยึดหลักความจำเป็นและเหมาะสมตามแนวทางของประเทศ โดยจะดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งพร้อมกันทั้งจังหวัดให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 9 เมษายนนี้ ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมฟื้นฟูศักยภาพแกนนำและสมาชิก ชมรมจิตอาสาแม่และเด็ก เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานเวชกรรมสังคม จัดประชุมฟื้นฟูศักยภาพแกนนำและสมาชิกชมรมจิตอาสาแม่และเด็ก เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท โดยมี นพ.ประพนธ์ สุนทรีกุลพงศ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานสูตินรีเวช และผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกิจกรรมพิเศษ และ พญ.สุกัญญา วุฒิเดชกำจร นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สาขากุมารเวชกรรม เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดกิจกรรมฐานความรู้ 4 ฐาน ได้แก่ โภชนาการของแม่และเด็ก, กิน กอด เล่น เล่า เฝ้านอน และดูพัฒนาการ, สุขภาพฟัน, และการให้นมบุตรในท่าต่างๆ โดยทีมวิทยากรจากสหสาขาวิชาชีพ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564