รูปรพชัยนาท

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลให้ปฏิบัติหน้าที่ราชการในตำแหน่งหัวหน้าหอผู้ป่วยแายุรกรรมชาย หัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล และหัวหน้าหอผู้ป่วยศัลกรรมมหิดล 4 ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 8 ก.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 8 ก.ย. 2563 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19

วันที่ 20 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการฯ เพื่อทบทวนแนวทางการรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน การติดตามเรื่องแผนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วยและการให้บริการตรวจโควิด-19 รวมถึงแนวทางการลดความแออัดในโรงพยาบาลและมาตรการในการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายเชื้อ การเฝ้าระวังผู้ที่เดินทางจากพื้นที่เสี่ยงทั้งในกลุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสมควร นกเกตุ และครอบครัว บริจาคข้าวกล่อง (บะหมี่แห้ง) จำนวน 50 กล่อง ให้กับญาติที่มาเฝ้าไข้ผู้ป่วย ไอ.ซี.ยู โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นางชะอุ้ม จันทร์เจริญ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ผู้นิเทศทางการพยาบาลประจำวัน และคณะเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู) เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ณ หอผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู) ชั้น 4 อาคารบำบัดรักษา

อัพโหลดวันที่ 16 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อมและทบทวนแนวทาง การรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและทบทวนแนวทางการรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน ทั้งในด้านความพร้อมของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วย รวมทั้งแนวทางการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค การเฝ้าระวังในเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและประชาชนกลุ่มเสี่ยง เพื่อความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 พ.ย. 2563