รูปรพชัยนาท

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลให้ปฏิบัติหน้าที่ราชการในตำแหน่งหัวหน้าหอผู้ป่วยแายุรกรรมชาย หัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล และหัวหน้าหอผู้ป่วยศัลกรรมมหิดล 4 ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 8 ก.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 8 ก.ย. 2563 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2563

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรม"มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน"

วันที่ 30 ธันวาคม 2559 พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรม "มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน" ภายใต้โครงการ "กระทรวงสาณารณสุขห่วงใย ให้คนไทยสุขภาพดีรับปีใหม่ 2560" ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2560 กิจกรรมประกบอด้วย การตรวจคัดกรองสุขภาพปรัชาชนเพื่อป้องกันโรคไม่ติดต่อ การให้ความรู้ด้านสุขภาพ การส่งเสริมสุขภาพ จัดมุมสมุนไพรแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์สู่โรคแบบไทยๆ ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 30 ธ.ค. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณทิศา โพธิ์พ่วง และคุณสุมน พิชยภิญโญ บริจาคขนมปังและเบเกอรี่ร้านผึ้งน้อย จำนวน 300 ชิ้น ให้กับผู้ที่มารับบริการผู้ป่วยนอก ตลอดจนผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าไข้ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย โดยร่วมกันทำความสะอาด และปรับภูมิทัศน์ ภายในบริเวณวัด เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงทรงมีต่อประเทศชาติ และประชาชนชาวไทย ทำให้ประเทศไทยดำรงความเป็นไทยมาจนปัจจุบัน โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564