รูปรพชัยนาท

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลให้ปฏิบัติหน้าที่ราชการในตำแหน่งหัวหน้าหอผู้ป่วยแายุรกรรมชาย หัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล และหัวหน้าหอผู้ป่วยศัลกรรมมหิดล 4 ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 8 ก.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 8 ก.ย. 2563 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 17 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพ่อขุนรามคำแหงมหาราชที่มีต่อประชาชนชาวไทย พระมหากษัตริย์ผู้ทรงทำนุบำรุงบ้านเมือง สร้างสรรค์มรดกด้านศิลปวัฒนธรรม และพระราชบิดาแห่งอักษรไทย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายสันติ และนางประวงษ์ กานนท์รังสี โดย บริษัท ครีเอเท็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด มูลค่า 45,000 บาท เพื่อใช้ในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

????ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการ???? ที่ได้รับการเลื่อนระดับ “ชำนาญการพิเศษ” โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567