รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 12 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 12 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 16 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อม สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะทำงานฯ ลงพื้นที่สำรวจสถานที่และเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้แก่กลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุและประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมโครงการพัฒนาระบบบริการ ช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรง

วันที่ 10-11 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรมและประธานคณะกรรมการพัฒนางานศูนย์พึ่งได้โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการพัฒนาระบบบริการช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรง ซึ่งเป็นการอบรมออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดย นางสาวจิตติมา ภาณุเตชะ ที่ปรึกษาแผนงานสุขภาวะผู้หญิงและความเป็นธรรมทางเพศ และ นางสาวปรียากมล น้อยกร ผู้อำนวยการกลุ่มแบ่งฝันปันใจ เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนและพัฒนาระบบบริการช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรงให้สามารถเข้าถึงการบริการที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานวิชาชีพที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดต่อไป ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณเสรี ภูววิเชียรฉาย และคณะ บริจาคภาชนะกระดาษชานอ้อย ขนาด 500 มล. ชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง จำนวน 2,000 ชิ้น เพื่อสำหรับให้บริการอาหารผู้ป่วยโควิด-19 ที่รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรทนร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564