รูปรพชัยนาท

ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและรายละเอียดแนบท้ายประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือก ประจำไตรมาสที่ 4 ปีงบประมาณ 2563(เดือน ก.ค.63 ถึง เดือน ก.ย.63)


โพสโดย น.ส.จันทิมา รอดบาง | เมื่อ 14 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 14 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 14 พ.ย. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิด "คลิกนิกหมอครอบครัว" เครื่อข่ายเมืองชัยนาท

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิด "คลิกนิกหมอครอบครัว" เครื่อข่ายเมืองชัยนาท วันที่ 21 ธันวาคม 2559 พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิด "คลินิกหมอครอบครัว" (Primary care cluster) เป็นหน่วยให้บริการปฐมภูมิเขตเมืองชัยนาททั้งเชิงรับ และ เชิงรุกตามมาตรฐานบริการปฐมภูมิแก้ประชาชนในพื้นที่เขตเมืองในรูปแบบคลินิกหมอครอบครัว โดยมี นายแพทย์ โอภาส การย์กวินพงศ์ ผู้ตรวจราชการเขตสุขภาพที่ 3 เป็นประธาน ณ คลินิกหมอครอบครัว (Primary care cluster) เครือข่ายเมืองชัยนาท อำเมือง จังหวัดชัยนาท 

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมแผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบ Web Conference จากสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เตรียมความพร้อมให้บริการวัคซีนในระดับพื้นที่

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ ประธานคณะทำงานการให้บริการวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ร่วมประชุมแผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19 ประจำปี 2564 ซึ่งเป็นการประชุมผ่านระบบ Web Conference จากห้องประชุม PHEOC4 ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข ชั้น 7 อาคาร 5 สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำแผนการให้บริการวัคซีนในระดับพื้นที่ โดยมีคณะทำงานการให้บริการวัคซีนฯ ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันไตโลก เรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” รายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ภญ.นงลักษณ์ ขันอ่อน เภสัชกรชำนาญการ กลุ่มงานเภสัชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” เนื่องด้วยในวันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็น “วันไตโลก” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต รวมถึงแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไตแก่ประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิด “ไตวายไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564