รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการคัดเลือก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคลากรในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้ารับราชการเป็นกรณีพิเศษฯ ระยะที่ 1 และ ระยะที่ 2(เพิ่มเติม) ตามราย


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 27 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 27 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 28 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นนักรบผู้กล้าหาญต่อสู้อริราชศัตรู และทรงกระทำยุทธหัตถีเพื่อกอบกู้เอกราชและประกาศอิสรภาพให้กับประเทศไทย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาณในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

โรงเรียนวัฒนาชัยนาท บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 50 กล่อง และเค้กกล้วยหอม จำนวน 50 ชิ้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 2/2564 ผ่านระบบ ZOOM ในประเด็น Good Governance

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ประเวศ ตรงฤทธิชัยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการเงินการคลัง เข้าร่วมประชุมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 2/2564 ผ่านระบบ ZOOM เพื่อนำเสนอข้อมูลในประเด็น Good Governance : การเงินการคลัง และตรวจสอบภายใน โดยมีผู้รับผิดชอบงานประเด็นตรวจราชการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564