รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวราบคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ (ปฏิบัติงานงานจ่ายกลาง กลุ่มงานการพยาบาลด้านการควบคุมและป้องกันการติดเชื้อ)


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 29 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 29 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 2 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “วัณโรค รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย” เนื่องในวันวัณโรคสากล ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 24 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงชมพูนุท ขวัญโพธิ์ นายแพทย์ชำนาญการ อายุรแพทย์ ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “วัณโรค รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย” เนื่องด้วยวันที่ 24 มีนาคมเป็น “วันวัณโรคสากล” เพื่อให้ประชาชนได้พึงตระหนักว่าปัญหาวัณโรคยังคงเป็นโรคติดเชื้อที่มีการระบาดอยู่ทั่วโลก และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ และเพื่อให้เราทุกคนร่วมกันต่อต้านวัณโรคอย่างจริงจัง โดยการให้ความสำคัญกับการตรวจหาวัณโรคให้เร็วที่สุดเพื่อนำไปสู่การรักษาที่ทันท่วงที รวมทั้งให้ความสำคัญกับการป้องกันตนเองและการอยู่ร่วมกับผู้ป่วยวัณโรค เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่กระจายของโรคและลดการป่วยเป็นวัณโรคของคนอื่นๆ ต่อไป ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 พญ.วิพรรณ สังคหะพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 พร้อมด้วย นพ.สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ที่ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) พร้อมให้คำแนะนำและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน โดยมี นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ ว่าที่ร้อยตรี นพ.ดนัย พิทักษ์อรรณพ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะผู้ตรวจราชการฯ เยี่ยมชมการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564